Follow Us

June 12, 2018

ถุงเท้ายาว

กางเกงโอเวอร์ไซส์

กระโปรงยาวคลุมข้อเท้า

ลวดลายเยอะๆ ดูโอเวอร์

แฟชั่นที่ดูวินเทจเกินไป

ขอขอบคุณ

ภาพ :www.bloglovin.com,www.whowhatwear.com,www.ko-te.com,www.thecut.com,www.trendnet.is

ข้อมูล : www.sanook.com

June 12, 2018

1.ควบคุมปริมาณแคลอรีเพื่อลดไขมัน

การควบคุมแคลอรีต่อวันเป็นสิ่งที่ควรทำ หากอยากลดต้นขาลง โดยควรเริ่มลดปริมาณของอาหารลงสัก 250-500 กิโลแคลอรีต่อวัน หากทำครบทั้ง 7 วันจะลดได้ 1/2 กิโลกรัมต่อสัปดาห์เลยทีเดียว และถ้าทำอย่างสม่ำเสมอครบทุกเดือนน้ำหนักตัวและไขมันต่างก็จะลดลงไปแ...

June 12, 2018

1.ธัญพืชและพืชตะกูลถั่ว

ธัญพืช เช่น ลูกเดือย เม็ดมะม่วงหิมพานต์ เม็ดบัว ถั่วเขียว ถั่วลิสง ข้าวโพด เป็นอาหารที่อุดมไปด้วยโปรตีนที่มีหน้าที่ซ่อมแซมสมองในยามที่ใช้งานหนักให้กลับมาเป็นปกติ มีคาร์โบไฮเดรต ช่วยให้สมองสดชื่นแจ่มใส มีไขมันช่วยให้สมองมีพลังงานมากพอที่จะทำงานโดย...

June 12, 2018

       ถ้าพูดถึงลูกครึ่งหน้าคมแต่สวยเป๊ะ คงจะลืมสาวสวยเก่งอย่าง ปู ไปรยา ไม่ได้แน่นอน เพราะเป็นทั้งนางเอกหน้าสวยหุ่นเป๊ะ เรียนก็เก่ง แถมชีวิตก็ดี๊ดี ได้เซ็นสัญญาเป็นนางแบบกับเอเจนซี่อินเตอร์ค่ายเดียวกับตัวแม่อย่าง เคนดัล เจนเนอร์ ด้วย 

อขอบ...

June 12, 2018

3 วิธียอดฮิตของใครหลายๆ คนที่อยากผอม คงหนีไม่พ้นการงดแป้ง งดไขมัน และงดมื้อเย็น ซึ่งดูเหมือนจะเป็นวิธีที่ดี และใครๆ ก็แนะนำให้ทำแบบนี้ แต่เชื่อหรือไม่ว่าหลายคนที่ทำตามวิธีดังกล่าว นอกจากน้ำหนักจะไม่ลดอย่างที่ใจหวังแล้ว ยังอาจน้ำหนักเพิ่มขึ้นก่อนที่จะตั้งใจลดความอ้วนเสี...

May 2, 2018

ถ้าพูดถึงดาราเอวเอสหุ่นเป๊ะของวงการ ต้องมีชื่อของ พีค ภัทรศยา ดาราสาวหุ่นน่าเอ็นดูที่มีขนาดเอวที่เล็กแทบจะเท่าฝ่ามือ และเรียวขายาว เห็นใส่ขาสั้นโชว์เอวทีแล้วอยากจะถามว่ารู้จักบุฟเฟต์ปิ้งย่างบ้างมั้ยคะซิส

สาวพีค มีวิธีการอย่างไรถึงได้มีเอวเล็ก เอวคอด ก็เพราะว่า เธอหันมาด...

May 2, 2018

1.ผักคะน้า  

หนึ่งในผักใบเขียวที่ถูกนำมาประกอบอาหารเป็นอันดับต้นๆ โดยผักคะน้านั้นมีส่วนประกอบของแมกนีเซียมสูงซึ่งมีส่วนช่วยในเรื่องของระบบเลือดให้มีความแข็งแรงและไหลเวียนได้ดียิ่งขึ้น มีวิตามินอีสูงช่วยชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ และบำรุงเนื้อเยื้อให้มีความแข็งแรงยิ่งขึ้...

May 2, 2018

      ใครว่าผมสั้นแล้วจะเสียเปรียบในเรื่องการจัดแต่งทรงผมกันคะ เราลองมาดูสาวเกาหลีสไตล์ Ulzzang อย่าง Kang Taeri นางแบบสุดน่ารักประจำแบรนด์ Chuu กันค่ะ สาวคนนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ทรงผมบ๊อบสั้นที่ทำให้เธอดูน่ารักและอ่อนวัยตลอดเวลา และแม้จะมีผมสั้นแต่ในการถ่ายแบบของเธอนั้นก...

May 2, 2018

       สาวๆ วางแผนไปเที่ยวทะเลกันหรือเปล่าคะตัวเอง เราจะบอกว่านอกจากชุดว่ายน้ำเก๋ๆ แว่นกันแดดแล้วยังมีอีกไอเทมนึงค่ะที่เข้ากับหน้าร้อนอย่างที่สุด นั่นก็คือ 'ผ้าโพกหัว' ค่ะ สาวๆ ลองเลือกผ้าที่สีสดๆ ลวดลายแจ่มๆ เก๋ๆ ดูนะคะ

ที่มา : www.sanook.com

May 2, 2018

1.ขมิ้น

ขมิ้น เป็นสมุนไพรไทยที่มีสรรพคุณเด่นในเรื่องของการดูแลรักษาผิวพรรณ ซึ่งในยุคโบราณจะนำไปทำเป็นเครื่องประทินผิวและยังเป็นยาสมุนไพรรักษาอาการของผด ผื่นคันได้ด้วย จนถึงยุคปัจจุบันก็ยังคงนิยมใช้กันอยู่ เพราะขมิ้นจะช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย อันเป็นสาเ...

Please reload

  • Facebook Basic Square
Please reload

Recent Posts
Archive
Please reload

© 2016 Dooslinna.com all right reserved.

  • Facebook Social Icon
  • 286e5f185d7ed3aa34c69bd925f6fb41_200x200
Address

บริษัท วีดูชัวร์ จำกัด

98/16 หมู่บ้านกลางเมือง รามคำแหง พระรามเก้า ซ.รามคำแหง39(วัดเทพลีลา) แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กทม. 10310

LINE : @Dooslinna
TEL   : +66 8-3882-8989
This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now