Follow Us

November 29, 2017

ยากมีผิวหน้าสวยใส สาวๆ หลายคนเฟ้นหาสูตรหน้าใสมาใช้กันยกใหญ่ แต่รู้หรือไม่คะว่า หากเพียงดูแลผิวด้วยวิธีดังต่อไปนี้ ก็ไม่ต้องใช้สูตรหน้าใสใดให้ยุ่งยากและเสียเวลาเลย เพียงทำตามนี้ทุกวัน ผิวหน้าก็จะสวยกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติแล้ว

 ทำความสะอาดผิวหน้า

หลังจากกลับมาถึงบ้าน...

November 29, 2017

    

    หายไปนานหลายปี วันนี้เธอกลับมาแล้วค่ะ ใครเป็นแฟนคลับขอ " ยุนอึนเฮ " เจ้าหญิงแชยอง อดใจรอกันอีกนิด กลับมาครั้งนี้ได้ชื่นใจอย่างแน่นอน

     สำหรับสาวยุนอึนเฮ นอกจากจะเป็นนักแสดงมากฝีมือแล้ว เธอยังเป็นอดีตสมาชิกวง Baby V.O.X ด้วยนะ ทั้งนี้ซ...

November 29, 2017

ผลไม้หลายชนิด นอกจากจะมีประโยชน์มากมายแล้ว ยังเป็นเสมือนยารักษาโรคได้อีกด้วย โดยเฉพาะผลไม้ขึ้นชื่ออย่าง มะละกอ ที่เราต่างรู้กันดีว่ามันมีสรรพคุณ ที่ช่วยให้ระบบขับถ่ายของเราทำงานได้ดีขึ้น ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว เรามักเห็นคนทานมะละกันเป็นชิ้นๆ แต่รู้ไหมว่า ผลของมัน สามารถนำไปท...

November 29, 2017

สาว ๆ คนไหนที่กำลังกังวลใจกับเรื่องน้ำหนักที่ดูอวบอั๋น พยายามลดเท่าไร ออกกำลังกายเท่าไรก็ไม่ลดลงเสียที ครั้นอยากจะใส่เสื้อผ้าสวย ๆ กับเขาก็ลำบาก ได้แต่ทำใจใส่แต่เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ ๆ แต่ไม่เป็นไรนะคะสาว ๆ อย่าเพิ่งเสียเซลฟ์กันไป เพราะว่าสาวอ้วนสาวอวบอย่างเราก็สามารถแต่งตั...

November 12, 2017

1.งดอาหารเพื่อลดน้ำหนัก

ไม่จำเป็นต้องงดหรือลดอาหาร แต่เน้นที่สัดส่วนสารอาหาร เพิ่มโปรตีน ยังสามารถกินแป้ง น้ำตาล ก่อนออกกำลังกายได้ ควรเป็นแป้งที่ย่อยช้า เช่น ขนมปังโฮลวีท อีกทั้งหลังออกกำลังกายเป็นช่วงเวลาทอง ที่สามารถกินได้ ข้อควรระวังคือควรกินให้น้อยในวันที่ไม่ออกกำล...

November 12, 2017

เคล็ดลับที่นำมาฝากกันในวันนี้ เอาใจสาว ๆ หน้าอวบผู้มีพื้นที่บนใบหน้าค่อนข้างเยอะโดยเฉพาะ เพราะนี่เป็นเรื่องที่ทำให้สาว ๆ เสียความมั่นใจในการแต่งหน้าแต่งตัวกันพอสมควรเลยทีเดียว แต่ถ้ารู้จักแต่งหน้าให้เหมาะสมกับรูปหน้าของตัวเองและเรียนรู้เทคนิคการแต่งหน้าเพื่อพรางให้ใบหน...

November 12, 2017

ท่านอนที่ถูกต้องช่วยให้เรานอนหลับได้สบายขึ้น ลองมาดูว่าใครที่มีปัญหาสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นกรดไหลย้อน นอนกรน ควรนอนตะแคงข้างไหนถึงจะดี

          คุณเป็นคนหนึ่งที่นอนพลิกไปพลิกมาทั้งคืนเพราะหาท่านอนที่สบายตัวไม่ได้ใช่หรือเปล่า หรือในทางตรงกันข้าม คุณนอนท่าเดียวทั้งคืนแต่ก็...

November 12, 2017

เน้นโปรตีน

อาหารเช้าที่มีโปรตีนคุณภาพสามารถช่วยให้น้ำหนักสาวๆลดได้นะจ๊ะ แถมโปรตีนยังทำให้สาวๆหิวช้าด้วยแหละ เพราะโปรตีนจะใช้เวลาย่อยนาน

เตรียมของว่าง

สละเวลาตอนเช้านิดหน่อยมาเตรียมของว่างเฮลตี้ๆไว้กินระหว่างวัน จะได้ไม่เผลอใจไปหาของหวานยังไงล่ะ จะเป็นพวกผลไม้ก็ได้นะ

ตั้งใจ...

November 12, 2017

       หมอสมบูรณ์ รุ่งพรชัย American Board Anti-Aging Medicine แพทย์ประจำ Apex Profound Beauty พุ่งขุดลึกถึงสาเหตุหลักสำคัญของปัญหาความอ้วน ที่หนักอกหนักใจคุณผู้หญิงทุกยุคทุกวัย
       
       “ปัญหา...

Please reload

  • Facebook Basic Square
Please reload

Recent Posts
Archive
Please reload

© 2016 Dooslinna.com all right reserved.

  • Facebook Social Icon
  • 286e5f185d7ed3aa34c69bd925f6fb41_200x200
Address

บริษัท วีดูชัวร์ จำกัด

98/16 หมู่บ้านกลางเมือง รามคำแหง พระรามเก้า ซ.รามคำแหง39(วัดเทพลีลา) แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กทม. 10310

LINE : @Dooslinna
TEL   : +66 8-3882-8989
This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now