Follow Us

May 2, 2018

ถ้าพูดถึงดาราเอวเอสหุ่นเป๊ะของวงการ ต้องมีชื่อของ พีค ภัทรศยา ดาราสาวหุ่นน่าเอ็นดูที่มีขนาดเอวที่เล็กแทบจะเท่าฝ่ามือ และเรียวขายาว เห็นใส่ขาสั้นโชว์เอวทีแล้วอยากจะถามว่ารู้จักบุฟเฟต์ปิ้งย่างบ้างมั้ยคะซิส

สาวพีค มีวิธีการอย่างไรถึงได้มีเอวเล็ก เอวคอด ก็เพราะว่า เธอหันมาด...

May 2, 2018

1.ผักคะน้า  

หนึ่งในผักใบเขียวที่ถูกนำมาประกอบอาหารเป็นอันดับต้นๆ โดยผักคะน้านั้นมีส่วนประกอบของแมกนีเซียมสูงซึ่งมีส่วนช่วยในเรื่องของระบบเลือดให้มีความแข็งแรงและไหลเวียนได้ดียิ่งขึ้น มีวิตามินอีสูงช่วยชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ และบำรุงเนื้อเยื้อให้มีความแข็งแรงยิ่งขึ้...

May 2, 2018

      ใครว่าผมสั้นแล้วจะเสียเปรียบในเรื่องการจัดแต่งทรงผมกันคะ เราลองมาดูสาวเกาหลีสไตล์ Ulzzang อย่าง Kang Taeri นางแบบสุดน่ารักประจำแบรนด์ Chuu กันค่ะ สาวคนนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ทรงผมบ๊อบสั้นที่ทำให้เธอดูน่ารักและอ่อนวัยตลอดเวลา และแม้จะมีผมสั้นแต่ในการถ่ายแบบของเธอนั้นก...

May 2, 2018

       สาวๆ วางแผนไปเที่ยวทะเลกันหรือเปล่าคะตัวเอง เราจะบอกว่านอกจากชุดว่ายน้ำเก๋ๆ แว่นกันแดดแล้วยังมีอีกไอเทมนึงค่ะที่เข้ากับหน้าร้อนอย่างที่สุด นั่นก็คือ 'ผ้าโพกหัว' ค่ะ สาวๆ ลองเลือกผ้าที่สีสดๆ ลวดลายแจ่มๆ เก๋ๆ ดูนะคะ

ที่มา : www.sanook.com

May 2, 2018

1.ขมิ้น

ขมิ้น เป็นสมุนไพรไทยที่มีสรรพคุณเด่นในเรื่องของการดูแลรักษาผิวพรรณ ซึ่งในยุคโบราณจะนำไปทำเป็นเครื่องประทินผิวและยังเป็นยาสมุนไพรรักษาอาการของผด ผื่นคันได้ด้วย จนถึงยุคปัจจุบันก็ยังคงนิยมใช้กันอยู่ เพราะขมิ้นจะช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย อันเป็นสาเ...

May 2, 2018

กรีกโยเกิร์ตราดน้ำผึ้งและผลไม้
ของว่างแสนอร่อย คุณค่ามาเต็ม เพียงแค่สาวๆ นำกรีกโยเกิร์ตมาราดน้ำผึ้งแท้ 100% แล้วใส่ผลไม้ตามลงไป ไม่ว่าจะเป็นสตรอเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ กล้วยหอม ราสเบอร์รี่ กีวี สับปะรด ส้ม (แบบไร้เมล็ดหรือแกะเมล็ดออกเพื่อความอร่อย) นอกจากนี้ยังสามารถโรยอั...

May 2, 2018

            สาวๆ ส่วนใหญ่มักเลือกที่จะเอาผมมาปิดหน้าผาก ไว้ผมหน้าม้า เพื่อปิดเหม่งตัวเองไว้ แต่เอาจริงๆ แล้วถ้าได้ลองทำผมเปิดหน้าดู ก็บอกเลยว่าจะช่วยเพิ่มความน่ารักน่าเอ็นดูได้มากขึ้นเลยล่ะค่ะ วันนี้เราก็เลยได้นำไอเดีย   ' ทรงผมเปิดหน้า ' แบบที่ช่วยเพิ่มความน่ารักสดใส...

Please reload

  • Facebook Basic Square
Please reload

Recent Posts
Archive
Please reload

© 2016 Dooslinna.com all right reserved.

  • Facebook Social Icon
  • 286e5f185d7ed3aa34c69bd925f6fb41_200x200
Address

บริษัท วีดูชัวร์ จำกัด

98/16 หมู่บ้านกลางเมือง รามคำแหง พระรามเก้า ซ.รามคำแหง39(วัดเทพลีลา) แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กทม. 10310

LINE : @Dooslinna
TEL   : +66 8-3882-8989
This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now